Danh mục

CÔNG NGHỆ SKYWAY ĐƯỢC ĐỊNH GIÁ HƠN 400 TỶ ĐÔ LA BỞI CÔNG TY KIỂM TOÁN CỦA NGA

07/02/2020 341 lượt xem
Trang chủ Tin tức Sky Way

Nếu những ai đã biết và nghe về công nghệ Skyway thì chắc hẳn quý cô chú, anh chị cũng đã từng nghe đến giá trị tài sản của Skyway là hơn 400 tỷ đô la rồi đúng không ạ?. Vậy con số hơn 400 tỷ này thì đơn vị nào đã định giá và dựa trên những cơ sở nào để định giá để có một con số lớn vậy thì bài viết này Tuân xin phép được chỉ dẫn quý cô chú, anh chị.

Đơn vị định giá Skyway trị giá hơn 400 tỷ đô la

Trong tháng 5 năm 2013, công ty Skyway đã mời Công ty Kiểm toán Hold-Invest-Audit CJSC đến thẩm định và định giá tài sản của công ty, hợp đồng số O-905 được ký kết vào ngày 14 tháng 5 năm 2013 giữa chủ tịch tập đoàn Skyway "Anatoly Eduardovich Yunitsky" và "Công ty Kiểm toán Hold-Invest-Audit CJSC". Thông qua thẩm định về 2 loại tài sản của Skyway đó là: tài sản Hữu Hình & tài sản Vô Hinh, tài sản hữu hình là loại tài sản của skyway hiện có, tài sản vô hình là loại tài sản sở hữu trí tuệ mang tính độc quyền của tác giả gồm, những văn bằng sáng chế, những ý tưởng của nhà khoa học,...

Ngày 20 tháng 5 năm 2013 Skyway được định giá theo giá trị thị trường ở thời điểm lúc đó là 400 867 433 000 đô la Mỹ (bốn trăm tỷ tám trăm sáu mươi bảy triệu ba trăm ba mươi ba nghìn), tính theo tỷ giá hối đoái của Ngân hàng Trung ương Liên bang Nga, thì nó tương đương với 12.584.471.411.000 rúp (mười hai nghìn tỷ năm trăm tám mươi bốn tỷ bốn trăm bảy mươi mốt bốn trăm mười một nghìn).

 

Tại sao phải đầu tư ngay bây giờ?

 
 
Bài viết cùng chuyên mục
 • Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Đại Dương Bình Thuận

  Đại Dương Bình Thuận là đơn vị tiên phong trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ chuyên nghiệp tại tỉnh Bình Thuận. Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý có phẩm chất tốt và nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ chuyên nghiệp.

 • Công ty tnhh xây dựng Thuận Nguyên chuyên thiết kế nhà tại phan thiết, bình thuận

  Công ty tnhh xây dựng Thuận Nguyên chuyên thiết kế nhà tại phan thiết, bình thuận. Uy tín chất lượng. Thiết kế nhà cấp bốn, mái thái, nhà ống, biệt thự.

 • Sách trắng là gì?

  Sách trắng hay còn được gọi là bạch thư (từ cổ) là toàn lộ trình kinh doanh của một tập đoàn, tại đây sẽ nêu rõ toàn bộ quá trình các giai đoạn từ sơ khai cho đến khi nó phát triển và các kế hoạch trong tương lai, tại đây cũng sẽ được báo cáo cụ thể, rõ ràng và minh bạch về tài chính của công ty đó, có pháp lý, pháp nhân và con dấu thực của các cơ quan có thẩm quyền. Tất cả sẽ được thể hiện ở trong đó, vậy nên nó đường đường chính chính lên sàn chứng khoán và theo nguồn thông tin chính xác và tin cậy.

 • GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA UNIBUS VÀ UNIBIKE CỦA CÔNG NGHỆ SKYWAY

  Nhận được chứng chỉ xác nhận các thuộc tính kỹ thuật của công nghệ vận chuyển chuỗi và các bộ phận của nó. Giấy chứng nhận ban hành ngày 17/11/2017 cho unibus mô hình của U 4-210 và Unibike mô hình của U 4-621. Cho đến nay, vận chuyển dây không được tách thành một loại vận tải riêng biệt, mặc dù thực tế, do đó, chứng nhận đã được thực hiện để tuân thủ các yêu cầu của các tài liệu quy định về chứng nhận vận tải điện đô thị, phụ tùng và thiết bị của nó.

   

 • KIỂM TOÁN TÀI CHÍNH CỦA CÔNG NGHỆ SKYWAY

  Kiểm toán tài chính của một công ty là một trong những yếu tố quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp của một công ty, nó chứng tỏ sự tuân thủ của công ty với các nguyên tắc công khai và minh bạch về tài chính.

 • SKYWAY - MÃ NHẬN DẠNG CHỨNG KHOÁN CỦA SKYWAY DO DỊCH VỤ ISIN CẤP

  Để tham gia việc phát hành cổ phiếu với phạm vi xuyên quốc gia thì các công ty đều phải có mã ISIN, mã ISIN là mã Định Danh nhận dạng chứng khoán quốc tế và là mã toàn cầu duy nhất xác định chứng khoán ở các quốc gia khác nhau để tạo thuận lợi cho giao dịch xuyên biên giới. Mã ISIN bao gồm 12 ký tự cả chữ và số bao gồm cả định danh CUSIP hoặc CINS được nhúng. 

Bản quyền thuộc về Công nghệ vận tải trên không Sky Way. Thiết kế bởi Thanh Sang MOS.
Đang online: 316 .