Danh mục

Công nghiệp hóa vũ trụ không sử dụng tên lửa: các vấn đề, ý tưởng, dự án

11/11/2019 244 lượt xem
Trang chủ Tin tức Sky Way

Ngày 21/6/2019 tại EcoTechnoPark đã diễn ra Hội thảo khoa học kỹ thuật quốc tế lần thứ II «Công nghiệp hóa vũ trụ không sử dụng tên lửa: các vấn đề, ý tưởng, dự án». Sau hội thảo, một cuốn kỷ yếu đã được công bố. Trong đó có các báo cáo của các diễn giả tại sự kiện, cũng như bài phát biểu của tổng công trình sư tổ chức dự án SkyWay Anatoly Yunitskiy và những vị khách quý tại hội thảo, trong đó có tổng giám đốc Đại học American University of Sharjah (AUSE) – ông Hussein Al Mahmoudi, giám đốc tài chính của tập đoàn SkyWay - Bapi Dash, phi công – phi hành gia Peter Klimuk và tiến sĩ khoa học kỹ thuật Yuri Pliskachevskiy.

Trong cuốn sách đã đưa ra mô tả chi tiết chương trình SpaceWay về công nghiệp hóa không gian vũ trụ gần Trái Đất, không sử dụng tên lửa. Cũng như phân tích về các khía cạnh xã hội, kinh tế, tài chính, tài nguyên, địa chính trị và triết học, luận chứng về việc không thể tránh khỏi nhu cầu đưa thành phần công nghiệp nguy hại với môi trường ra quỹ đạo gần Trái Đất.

Hơn 30 năm trước, Anatoly Yunitskiy đã đề xuất ý tưởng vận chuyển hàng hóa lên không gian vũ trụ gần Trái Đất nhờ Phương tiện vận tải toàn hành tinh (OTC). Nhờ nó, sẽ có thể không chỉ đưa toàn bộ nền sản xuất nguy hại ra ngoài phạm vi hành tinh Trái Đất, mà còn sử dụng được cả những khả năng độc đáo của không gian vũ trụ để phát triển công nghiệp. Như vậy, OTC – đó là một phương thức duy nhất để chặn đứng thảm họa môi trường, điều không tránh khỏi được nếu giữ nhịp độ phát triển công nghiệp hiện tại.

«Vận tải tên lửa hiện có ngày nay gây nên thiệt hại to lớn với môi trường và không hiệu quả kinh tế. Trong công nghiệp hóa vũ trụ, vận tải địa vũ trụ thế hệ mới phải đóng vai trò quyết định», – Anatoly Yunitskiy nhấn mạnh.

Bài viết cùng chuyên mục
 • Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Đại Dương Bình Thuận

  Đại Dương Bình Thuận là đơn vị tiên phong trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ chuyên nghiệp tại tỉnh Bình Thuận. Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý có phẩm chất tốt và nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ chuyên nghiệp.

 • Công ty tnhh xây dựng Thuận Nguyên chuyên thiết kế nhà tại phan thiết, bình thuận

  Công ty tnhh xây dựng Thuận Nguyên chuyên thiết kế nhà tại phan thiết, bình thuận. Uy tín chất lượng. Thiết kế nhà cấp bốn, mái thái, nhà ống, biệt thự.

 • Sách trắng là gì?

  Sách trắng hay còn được gọi là bạch thư (từ cổ) là toàn lộ trình kinh doanh của một tập đoàn, tại đây sẽ nêu rõ toàn bộ quá trình các giai đoạn từ sơ khai cho đến khi nó phát triển và các kế hoạch trong tương lai, tại đây cũng sẽ được báo cáo cụ thể, rõ ràng và minh bạch về tài chính của công ty đó, có pháp lý, pháp nhân và con dấu thực của các cơ quan có thẩm quyền. Tất cả sẽ được thể hiện ở trong đó, vậy nên nó đường đường chính chính lên sàn chứng khoán và theo nguồn thông tin chính xác và tin cậy.

 • GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA UNIBUS VÀ UNIBIKE CỦA CÔNG NGHỆ SKYWAY

  Nhận được chứng chỉ xác nhận các thuộc tính kỹ thuật của công nghệ vận chuyển chuỗi và các bộ phận của nó. Giấy chứng nhận ban hành ngày 17/11/2017 cho unibus mô hình của U 4-210 và Unibike mô hình của U 4-621. Cho đến nay, vận chuyển dây không được tách thành một loại vận tải riêng biệt, mặc dù thực tế, do đó, chứng nhận đã được thực hiện để tuân thủ các yêu cầu của các tài liệu quy định về chứng nhận vận tải điện đô thị, phụ tùng và thiết bị của nó.

   

 • KIỂM TOÁN TÀI CHÍNH CỦA CÔNG NGHỆ SKYWAY

  Kiểm toán tài chính của một công ty là một trong những yếu tố quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp của một công ty, nó chứng tỏ sự tuân thủ của công ty với các nguyên tắc công khai và minh bạch về tài chính.

 • SKYWAY - MÃ NHẬN DẠNG CHỨNG KHOÁN CỦA SKYWAY DO DỊCH VỤ ISIN CẤP

  Để tham gia việc phát hành cổ phiếu với phạm vi xuyên quốc gia thì các công ty đều phải có mã ISIN, mã ISIN là mã Định Danh nhận dạng chứng khoán quốc tế và là mã toàn cầu duy nhất xác định chứng khoán ở các quốc gia khác nhau để tạo thuận lợi cho giao dịch xuyên biên giới. Mã ISIN bao gồm 12 ký tự cả chữ và số bao gồm cả định danh CUSIP hoặc CINS được nhúng. 

Bản quyền thuộc về Công nghệ vận tải trên không Sky Way. Thiết kế bởi Thanh Sang MOS.
Đang online: 463 .