Danh mục

Dự án thương mại Contener 18.55 km tại Dubai và những sản phẩm công nghệ SkyWay

28/06/2021 947 lượt xem
Trang chủ Tin tức Sky Way

Dự án thương mại Contener 18.55 km tại Dubai

- Đã có lộ trình rõ giàng, đã đàm phán và tháng 10.2021 ký kết và thi công xây dựng, chạy thử đến bàn giao dự án cho chủ đầu tư vào tháng 10. 2023. Gói gọn trong vòng 2 năm phải nói là tiến độ thi công xây dựng rất nhanh

- Quan trọng đến tháng 10 năm 2023 với sự hợp tác của DP World và UST (Unitky Streeng Technologys) trên qui mô toàn cầu sẽ mở ra rất nhiều dự dán lớn, nhằm đổi mới cơ sở hạ tầng giao thông vận tải Contener cảng biển, ví dụ 1 dự án điển hình nữa là 156.4km dọc theo kênh đào Suez ở Ai Cập nhằm tăng khả năng lưu thông luồng hàng hoá trên kênh đào Suez
 
 
- Vậy DP World là ai mà có năng lực lớn như vậy:
 
+ DP World (Dubai Ports World) là một công ty hậu cần đa quốc gia của Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất có trụ sở tại Dubai , Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Nó chuyên về hậu cần hàng hóa, khai thác cảng, dịch vụ hàng hải và các khu thương mại tự do. Được thành lập vào năm 2005 do sự hợp nhất của Cơ quan cảng Dubai và Dubai Ports International, DP World xử lý 70 triệu container được vận chuyển bởi khoảng 70.000 tàu mỗi năm. Con số này tương đương với khoảng 10% lưu lượng container toàn cầu, chiếm 82 bến thủy và nội địa của họ có mặt tại hơn 40 quốc gia. Cho đến năm 2016, DP World chủ yếu là nhà khai thác cảng toàn cầu, và kể từ đó nó đã mua lại các công ty khác trong chuỗi giá trị.
 
Giao dịch tại sàn NASDAQ Dubai:  DPW
 
Ngành công nghiệp Hàng hải
 
Thành lập: 2005
 
Trụ sở chínhDubai , Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
 
Những người chủ chốt: Sultan Ahmed bin Sulayem , Chủ tịch Tập đoàn kiêm Giám đốc điều hành Yuvraj Narayan, Giám đốc tài chính Tập đoàn,
 
Các sản phẩm Phà, dịch vụ cảng, dịch vụ hậu cần
 
Doanh thu 8,5 tỷ đô la Mỹ (2018)
 
Thu nhập hoạt động: 3,35 tỷ đô la Mỹ (2018)
 
Tổng tài sản: 26,51 tỷ đô la Mỹ (2018)
 
Tổng vốn chủ sở hữu: 11,99 tỷ đô la Mỹ (2018)
 
Số lượng nhân viên: 50.000
 
- Hiện nay chính phủ Dubai, Sharjah và UAE đã kết nối skyway với rất nhiều tập đoàn lớn ở đất nước và khu vực của họ, để phát triển, ứng dụng thực tiễn công nghệ skyway mục tiêu đổi mới cơ sở hạ giao thông vận tải, nâng cao năng lực vận chuyển, thúc đẩy phát triển kinh tế, đời sống...
 
Với những bước đi chiến lược của lãnh đạo tập đoàn skyway và ngài chủ tịch A.E Yunitski trong nhiều năm trước thì hiện tại skyway đã đạt được những kết quả ban đầu rất quan trọng, đưa skyway chuyển giai đoạn mới, giai đoạn thương mại trên qui mô toàn cầu. Cần thêm thời gian để công ty tiếp tục làm việc, phát triển dự án, tăng vốn hoá, tăng doanh thu thương mại, lúc đó sẽ thu nhiều lợi nhuận để chia cổ tức và đưa công ty len sàn chứng khoán, xin chúc mừng!

Vấn đề vận chuyển có lẽ là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong thế giới hiện đại. Các quốc gia trên toàn thế giới hiện đang tìm cách giải quyết nhanh chóng vấn đề này.

Nga trong số những người khác cũng được giải quyết vấn đề này.
Hồ sơ chính của công ty chúng tôi là các giải pháp vận chuyển và công nghệ không có tương tự trên thế giới. Tháng này chúng tôi đã được tham dự bởi một phái đoàn lớn từ Nga tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận của chúng tôi ở Sharjah: thị trưởng của các thành phố lớn nhất, các kỹ sư hàng đầu cũng quan tâm đến việc giải quyết vấn đề vận tải và tìm giải pháp. Mỗi người đều có những nhiệm vụ khác nhau, có người muốn đoàn kết các khu vực khác nhau của thành phố với trung tâm, có người đang tìm giải pháp vận chuyển giao thông hành khách qua cơ thể nước, nơi xây dựng đường bộ sẽ tốn rất nhiều chi phí.
 
Cuộc họp diễn ra căng thẳng và hầu hết những người tham dự dường như đã tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi và thắc mắc của họ.
 
Ảnh của cuộc họp được đính kèm
 
 
 
 
 

CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI

Cơ sở của công nghệ của chúng tôi là một đường ray dây sáng tạo. String-rail, hoặc rail-string là một dầm hoặc giàn bằng bê tông hoặc thép được gia cố thông thường có đầu ray và được gia cố thêm bằng các dây căng sẵn.

Giải pháp giao thông uSky: https://www.uskytransport.com/technologies và tổng kết giai đoạn 14.1 của công nghệ SkyWay ở Dubai 

Bài viết cùng chuyên mục
 • Vận tải bằng dây Sky Way | Tương lai của Giao thông vận tải ở Nigeria là đây!

  Những thách thức của hệ thống giao thông đô thị ở Nigeria. Trên thực tế, một hệ thống giao thông hiệu quả và đáng tin cậy ở bất kỳ quốc gia nào cũng tỷ lệ thuận trực tiếp với sự tăng trưởng và phát triển kinh tế của quốc gia đó. Điều này là như vậy bởi vì, giao thông vận tải chuyển tải người và hàng hóa (là những động lực chính của nền kinh tế) từ điểm A đến điểm B.

   
 • HÀNH KHÁCH TẠI THÀNH PHỐ SHARJAH, UAE ĐÃ LẦN ĐẦU TIÊN BƯỚC LÊN TÀU ĐIỆN TRÊN CAO SKYWAY

  Unicar bốn chỗ ngồi chỉ mất chưa đầy một phút để di chuyển trên đường thử nghiệm dài 400m tại Công viên Nghiên cứu Công nghệ và Đổi mới Sharjah.

   
 • UST bắt đầu vận hành bài kiểm tra ở UAE

  Bắt đầu hoạt động sẽ giúp thực hiện hoạt động đường bộ vào ngày đêm, lịch trình của xe khách và xe vận chuyển, hoạt động của các nhà vận hành phức tạp và bảo trì.

 • Unitsky dự kiến lấy số tiền cần thiết từ lợi nhuận của một phát minh khác của ông

  Unitsky dự kiến lấy số tiền cần thiết từ lợi nhuận của một phát minh khác của ông - Vận tải đường dây SkyWay trên mặt đất, tiến ra thị trường với số vốn điều lệ nhiều tỷ USD, bên cạnh những ông lớn như Ford, Boeing, Apple và Samsung. Để xây dựng phương tiện vận tải toàn hành tinh SpaceWay. Thực hiện sứ mệnh giải cứu nhân loại và hành tinh trái đất khỏi sự diệt vong sau 2-3 thế hệ nữa.

   
 • Điều quan trọng là phải biết | SkyWay không phải là tàu một ray

  Nhiều người lần đầu tiên nhìn thấy phương tiện giao thông SkyWay đã nhầm nó với tàu điện một ray.  Nhìn bề ngoài, những công nghệ này có những điểm tương đồng, chẳng hạn như vị trí trên cao và chuyển động trên đường ray.  Tuy nhiên, có nhiều điểm khác biệt giữa monorail và SkyWay, và chính những điểm khác biệt này làm cho hiệu quả và quan điểm ứng dụng của chúng khác nhau.
   
 • SKYWAY QUÁ XUẤT SẮC !!!! UAE LIÊN TỤC CA NGỢI SKYWAY

  Lãnh đạo các quốc gia tại UAE chú trọng việc phát triển những công nghệ mới tại UAE. trong đó Skyway của chúng ta ưu ái đc nhắc đến liên tục ! đã đủ để anh em nắm giữ thêm cổ phần chưa 
   
Bản quyền thuộc về Công nghệ vận tải trên không Sky Way. Thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng.
Đang online: 17 .