Danh mục

Hướng dẫn mua cổ phiếu Skyway qua công ty Skyway

06/11/2019 938 lượt xem
Trang chủ Tin tức Sky Way
Hiện tại có mình biết có 2 công ty chuyên để bán cổ phiếu cho Skyway(skywayinvestgroup.com, skyway-capital.com) nhưng mình lựa chọn skywayinvestgroup.com bởi họ xác minh nhanh chóng hơn, và hỗ trợ nhiệt tình hơn tất nhiên giá cổ phiếu là như nhau.
Bạn cần có 1 email, một ảnh chụp chứng minh thư 2 mặt, và 1 trong các công thanh toán sau đây, tài khoản PerfectMoney, Bitcoin hoặc các thẻ Visa hay Master, ADV cash, Webmoney để thanh toán.

Các Bước Đăng Ký Qua Skywayinvestgroup

Bước 1: Đăng kí tại đây

Khi đó hãy nhập đầy đủ thông tin như hình phía dưới, sau khi đăng kí xong ta vào hòm thư để kích hoạt tài khoản

 
 

 

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản để xác minh, ta vào link phía dưới

https://accounts.transnet-pg.com/login?
Khi đăng nhập vào ta ấn vào chữ Verify Account và điền đầy đủ thông tin như hình phía dưới, chú ý ta điền tiếng Việt không dấu sau đó chọn dấu tích và ấn Save
 
 
Tiếp theo ta upload chứng minh thư lên như hình sau
Xong bước này ta đợi 24 tới 48 giờ họ sẽ xác minh tài khoản cho ta, khi xác minh xong tài khoản chúng ta sẽ như sau
 
 

Cách Mua Cổ Phiếu Skywayinvestgroup.Com

 
Bước 1: Nạp tiền vào công ty qua các cổng thanh toán phía trên, ta ấn vào link dưới đây và chọn cổng thanh toán
https://office.skywayinvestgroup.com/wallet/cashin
Ta điền số tiền ở mục Amount of investment và chọn Internet Wallets để nạp, sau khi hoàn tất bước trên. Tiền đã vào tài khoản khi đó ta lựa chọn gói Share có thể mua.
 
Bước 2: Mua cổ phiếu của công ty Skyway, trước khi mua ta cần hiểu rõ những đặc điểm sau.
+ Gói càng lớn thì lượng cổ phiếu càng nhiều họ biểu thị ở mục Bonus dưới mỗi gói
+ Họ hỗ trợ trả góp trong 10 tháng hoặc nếu ta không thích trả góp ta có thể thanh toán 1 gói 1 tháng tiếp theo ta chọn Pay in advance để thanh toán toàn gói, thanh toán đến đâu ta nhận được cổ phiếu đến đấy.
Sau khi hiểu 2 vấn đề trên ta tiến hành mua gói như sau. Đầu tiên chọn mục Deposit tiếp theo lựa chọn gói mua như hình phía dưới
 
Mua xong ta vào mục PORTFOLIO để xem cổ phần ta nhận được. Vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình hướng hướng dẫn mua cổ phiếu Skyway qua skywayinvestgroup.com nếu có thắc mắc hãy liên hệ với mình để được tư vấn nhanh nhất.
Mình đánh giá đây là dự án đầu tư lâu dài không giống như những hình thức mình đã giới thiệu trước đây. Công ty Skyway đã có những dụ án thật và rất thực tế về công nghệ vận chuyển cho tương lai, họ cũng mới ký hợp đồng xây dựng công nghê tại Ấn Độ, bởi nó là dự án thật và mang tính lâu dài, nên chúng ta hãy giữ những cổ phiếu đó lại và đợi vài năm. Biết đâu 1 cổ phiếu sẽ giá 1$ 5$ hay 10$, giống như ta đầu tư vào Bitcoin những năm 2010 phải không nào?
Bài viết cùng chuyên mục
Bản quyền thuộc về Công nghệ vận tải trên không Sky Way. Thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng.
Đang online: 14 .