Danh mục

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THAM GIA DỰ ÁN SKYWAY

12/11/2019 592 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Về lịch sử thành lập dự án Sky Way, hiện tại bạn chỉ cần lên Google gõ “skyway là gì” sẽ ra hơn 200.000 kết quả – Tấ cả đều có điểm chung là đánh giá rất tích cực về dự án, bước tiến mới của tương lai, công nghệ thế kỷ,…

Quá nhiều thông tin, quá nhiều câu hỏi cho những bạn đang muốn tham gia hoặc đã tham gia vào dự án. Sau đây là những câu hỏi thường gặp có thể bạn đang quan tâm.

1/ Bạn đã đầu tư vào dự án. Khi nào bạn sẽ nhận được lợi nhuận?

– Bạn có thể nhận lợi nhuận sau khi công ty tiến ra thị trường. Sau đó bạn có quyền bán cổ phần của mình hoặc nhận cổ tức.

– Nếu bạn muốn bắt đầu nhận lợi nhuận ngay bây giờ, bạn tham gia vào chương trình đối tác của công ty. Bạn sẽ nhận được hoa hồng theo 4 cấp độ 15% – 4% – 2% – 1%. Tìm hiểu thêm chương trình đối tác của Sky Way

2/ Đây có phải là mô hình đa cấp?

– Mình khẳng định với bạn là KHÔNG. Sky Way tìm kiếm các nhà đầu tư và đưa cho họ đề xuất cụ thể chứ không chỉ các lời hứa như những nơi khác.

– Công nghệ này đã được chính phủ LB Nga và Bộ giao thông LB Nga tán thành.

– Dự án được minh bạch tối đa. Bạn có thể đến văn phòng của công ty, thăm công trường hoặc các buổi hội thảo, tham gia webinar, nơi chia sẻ những tin tức mới nhất và nói về các sự kiện của SKY WAY CAPITAL.

3/ Làm sao bảo đảm rằng họ không gom tiền rồi tẩu tán?

– Tiền bạn đầu tư không được giữ trong két, mà dùng nó để thực hiện dự án Sky Way. Bạn luôn có thể kiểm tra xem khoản đầu tư của bạn dùng làm gì.

– Mỗi giai đoạn xây dựng đều có báo cáo video và text. Trên trang chủ bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể đặt câu hỏi về những vấn đề mà bạn băn khoăn và sẽ nhận được thông tin chi tiết.

4/ Có bảo đảm rằng họ sẽ đi tới cùng?

– Dự án Sky Way đã tiến triển xa hơn rất nhiều: trên bãi thử đã có Unibus và Unibike thực sự di chuyển!

– Sky Way đang đi tới việc hiện thực hóa hoàn toàn dự án và sẽ không từ bỏ mục tiêu của mình, đặc biệt khi SKY WAY CAPITAL đã được công nhận từ phía chính quyền LB Nga và Bộ Giao thông LB Nga – tức là được tin tưởng ở cấp độ quốc gia.

5/ Khi nào sẽ IPO?

– Công ty sẽ IPO ngay sau khi xây dựng xong bãi thử, nhận chứng chỉ công nghệ, ứng dụng vận tải với các dự án thực tế đã dự tính và nhận lợi nhuận đầu tiên.

– Các sự kiện hiện tại, kế hoạch và quá trình xây dựng có thể xem trên website tại mục Tin tức.

6/ Tại sao đầu tư bây giờ là có lợi?

– Trước khi bắt đầu xây dựng EcoTechnoPark, rủi ro đầu tư còn khá lớn. Vì thế, việc thu hút các nhà đầu tư trong các giai đoạn đầu được thúc đẩy bằng mức chiết khấu (lợi nhuận) cao hơn.

RỦI RO CAO HƠN  ⇔  CHIẾT KHẤU CỔ PHẦN CAO HƠN

– Hãy đầu tư vào Sky Way bây giờ, và bạn sẽ kịp nhận phần thưởng chấp nhận rủi ro cho khoản đầu tư của mình.

– Hãy cùng hình dung một bức tranh nhỏ : Khi EcoTechnoPark được xây dựng, cả thế giới thấy các công nghệ này đang làm việc! Những rủi ro lớn không còn nữa, hàng tỷ người muốn đổ tiền đầu tư vào Sky Way. Tuy nhiên, điều đó tức là phần thưởng chấp nhận rủi ro sẽ giảm đi. Vì thế, những “người tiên phong” quyết định đầu tư ngay bây giờ, sẽ nhận được lợi nhuận tối đa, còn những người đầu tư sau khi EcoTechnoPark vận hành, sẽ nhận được ít lợi nhuận nhất.

– Từ danh sách các chương trình đầu tư được đề xuất trong văn phòng cá nhân, bạn có thể lựa chọn chương trình phù hợp nhất với mình. Có cả các gói trả góp vài chục đô/tháng xem như tài khoản tiết kiệm ngân hàng, biết đâu vài năm sau bạn lại trở thành tỷ phú khi Sky Way vận hành trên toàn TG.

Đầu tư vào SKY WAY hôm nay
Trở thành tỷ phú tương lai

7/ Đầu tư vào các dự án khác thu lợi nhuận ngay, sao phải chọn Sky Way?

– Đây là câu hỏi chính mình cũng đặt ra đầu tiên khi tham gia dự án, nếu bạn thường xuyên thao dõi kênh Youtube và trang Blog của mình, bạn sẽ biết được mình cũng tham gia khá nhiều dự án, nhưng chính mình đánh giá các dự án đó cũng không an toàn trong thời lâu gian dài được.

– Về dự án Sky Way:  Mọi bước đi, chiến lược đều rõ ràng, chia sẻ với bạn các cơ hội và triển vọng của vận tải công nghệ thế kỷ. Tuy chưa thu lợi nhuận ngay nhưng khi nó được vận hành thì lợi nhuận trên cổ phần bạn đầu tư có thể lên đến hàng chục lần thậm chí hàng trăm lần.

– Mình đã chọn SKY WAY vì tin vào tương lai, bạn còn chờ đợi điều gi? Cơ hội đang trôi đi trong lúc bạn còn đang đọc bài viết này.

8/ Nếu dự án không thành công?

– Điều đó không thể xảy ra nữa!  Dự án có 15 giai đoạn và đã trải qua 12 giai đoạn thành công, bắt đầu bước vào giai đoạn 13. Nhờ khối óc thiên tài của Anatoliy Eduardovich Yunitskiy, công nghệ này hoàn toàn chắc chắc hoạt động được.

– Chúng ta xem lại lịch sử một chút. Nhiều nhiệm vụ “không thể thực hiện” trước đây, ngày nay được coi là bình thường như : Ngành hàng không, Ngành chế tạo tên lửa, du hành vũ trụ,.. Những ngành này trước khi thành công như ngày nay đã trải qua hàng ngàn thất bại.

– Hiện tại không có khó khăn nào tương tự như thế đối với hệ thống vận tải Yunitskiy. Mọi thứ như được sắp đặt bởi thiên tài, tức là chúng ta sẽ thành công mà không phải trải qua nhiều rủi ro như trước đây.

Trở thành người tham gia để thành công hay đứng nhìn sự thành công của người khác.

Bài viết cùng chuyên mục
Bản quyền thuộc về Công nghệ vận tải trên không Sky Way. Thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng.
Đang online: 9 .