Danh mục

Phương tiện lai di chuyển trên các đường ray

11/11/2019 262 lượt xem
Trang chủ Tin tức Sky Way

Tạp chí kinh doanh Office life đã viết về loại hình vận tải có thể đạt tốc độ 500 km/h. Tư liệu về các thử nghiệm của «phương tiện lai», phiên bản thử nghiệm của unibus cao tốc, đã được đưa tới EcoTechnoPark từ tận trước khi EcoFest 2019 diễn ra, đã được đăng trên trang đầu của số báo xuất bản, và sau đó được đăng trên trang web..

Vận tải cao tốc — dự án hoài bão nhất của Công ty «SkyWay Technologies Co.». Phương tiện di chuyển đẹp, thuôn gọn, hình dáng tương lai, có các đặc tính khí động học độc đáo. Hiện nay, nó trở nên càng tiến gần tới việc bắt đầu sản xuất hàng loạt. Và chúng tôi không thể không kể cho các bạn về điều đó.

Unibus này lần đầu tiên được giới thiệu tại Berlin tại triển lãm InnoTrans 2018, nơi nó đã thu hút sự chú ý của số lượng lớn khách tới tham quan. Hơn thế! Có khả năng tăng tốc tới 500 km/h và đáp ứng lưu lượng hành khách cao, nó rẻ hơn 5 lần so với những phương tiện đường sắt hay đường không.

Bài báo về vận tải đường dây lần này được đăng trên số báo Office life №4 (16) 2019, chuyên về môi trường. Việc nhắc tới các thành tựu của tập đoàn SkyWay trong khuôn khổ câu chuyện về sự kết nối chặt chẽ giữa công nghệ và môi trường – đó là thêm một dẫn chứng thu hút sự chú ý tới các giải pháp thay thế khác để giải quyết những vấn đề vận tải hiện nay.

Bài viết cùng chuyên mục
 • Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Đại Dương Bình Thuận

  Đại Dương Bình Thuận là đơn vị tiên phong trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ chuyên nghiệp tại tỉnh Bình Thuận. Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý có phẩm chất tốt và nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ chuyên nghiệp.

 • Công ty tnhh xây dựng Thuận Nguyên chuyên thiết kế nhà tại phan thiết, bình thuận

  Công ty tnhh xây dựng Thuận Nguyên chuyên thiết kế nhà tại phan thiết, bình thuận. Uy tín chất lượng. Thiết kế nhà cấp bốn, mái thái, nhà ống, biệt thự.

 • Sách trắng là gì?

  Sách trắng hay còn được gọi là bạch thư (từ cổ) là toàn lộ trình kinh doanh của một tập đoàn, tại đây sẽ nêu rõ toàn bộ quá trình các giai đoạn từ sơ khai cho đến khi nó phát triển và các kế hoạch trong tương lai, tại đây cũng sẽ được báo cáo cụ thể, rõ ràng và minh bạch về tài chính của công ty đó, có pháp lý, pháp nhân và con dấu thực của các cơ quan có thẩm quyền. Tất cả sẽ được thể hiện ở trong đó, vậy nên nó đường đường chính chính lên sàn chứng khoán và theo nguồn thông tin chính xác và tin cậy.

 • GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA UNIBUS VÀ UNIBIKE CỦA CÔNG NGHỆ SKYWAY

  Nhận được chứng chỉ xác nhận các thuộc tính kỹ thuật của công nghệ vận chuyển chuỗi và các bộ phận của nó. Giấy chứng nhận ban hành ngày 17/11/2017 cho unibus mô hình của U 4-210 và Unibike mô hình của U 4-621. Cho đến nay, vận chuyển dây không được tách thành một loại vận tải riêng biệt, mặc dù thực tế, do đó, chứng nhận đã được thực hiện để tuân thủ các yêu cầu của các tài liệu quy định về chứng nhận vận tải điện đô thị, phụ tùng và thiết bị của nó.

   

 • KIỂM TOÁN TÀI CHÍNH CỦA CÔNG NGHỆ SKYWAY

  Kiểm toán tài chính của một công ty là một trong những yếu tố quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp của một công ty, nó chứng tỏ sự tuân thủ của công ty với các nguyên tắc công khai và minh bạch về tài chính.

 • SKYWAY - MÃ NHẬN DẠNG CHỨNG KHOÁN CỦA SKYWAY DO DỊCH VỤ ISIN CẤP

  Để tham gia việc phát hành cổ phiếu với phạm vi xuyên quốc gia thì các công ty đều phải có mã ISIN, mã ISIN là mã Định Danh nhận dạng chứng khoán quốc tế và là mã toàn cầu duy nhất xác định chứng khoán ở các quốc gia khác nhau để tạo thuận lợi cho giao dịch xuyên biên giới. Mã ISIN bao gồm 12 ký tự cả chữ và số bao gồm cả định danh CUSIP hoặc CINS được nhúng. 

Bản quyền thuộc về Công nghệ vận tải trên không Sky Way. Thiết kế bởi Thanh Sang MOS.
Đang online: 334 .