Danh mục

Skyway Capital công khai cấm các đối tác đề cập đến thương hiệu của mình

31/01/2020 851 lượt xem
Trang chủ Tin tức Sky Way

Từ một dự án hư ảo Skyway Capital muốn thay đổi cơ sở hạ tầng giao thông để giảm bớt tắc nghẽn, nhiều người hiện đang “thay đổi” dự án với tham vọng trở thành tỷ phú.

Skyway “là một dự án được phát triển bởi kỹ sư người Nga  Anatoly Eduardovich Unitsky theo báo cáo của AZCoin. Đầu tư Skyway là một công nghệ vận chuyển cấp hai của hệ thống cơ sở hạ tầng. Bản chất của công nghệ này là tàu di chuyển với tốc độ cao trên cấu trúc đường ray thép hoàn toàn bằng phẳng trên mặt đất, được cố định ở hai đầu của giá đỡ neo”.

Cha đẻ của dự án này, ông Anatoly Yunitskiy là một kỹ sư, tác giả và nhà khoa học người Nga gốc Belarus, người đã làm việc trong dự án từ năm 1977.

Một số thông tin quảng cáo cho biết, Skyway là một bước đột phá trong ngành vận tải thế giới. Đây không phải là một dự án nhỏ nhưng đã được đưa vào những thước phim lịch sử và được viết thành sách khoa học. Skyway đã được báo chí và truyền hình thường xuyên đưa tin trong nhiều năm qua về thế hệ mới của các mô hình công nghệ giao thông hiện đại và công nghệ tiên tiến của tương lai.

Skyway có phải scam hay không?

Skyway có phải scam hay không?

Mặc dù các quốc gia như Úc, Ấn Độ, Indonesia, Ý và Litva đã tiến hành đàm phán với Tập đoàn này, nhưng đều bị hoãn lại với lý do lo ngại về bất ổn tài chính và bất ổn dự án.

Được biết, đầu tư Skyway Capital hoạt động thông qua trang web: www.Skyway.capital. Theo trang web, nhiệm vụ chính của công ty là hỗ trợ dự án Skyway, một hệ thống giao thông đổi mới.

Thông qua trang web và các nền tảng truyền thông xã hội, công ty cho biết họ đang tìm kiếm tài trợ cho dự án. Cụ thể, trên trang web, họ tuyên bố: “Chúng tôi không tìm kiếm nhà tài trợ, bạn nên tạo vốn từ sự tăng trưởng của cổ phiếu và nhận cổ tức trọn đời trong tương lai.”

Bản thân công ty có trụ sở tại số 10 Great Russell Street, London, Vương quốc Anh WC18 3BQ và một địa điểm khác ở Nga tại 22 Schipok str., Bldg. 1, Matxcơva.

Dấu hiệu scam – tập đoàn Skyway từ Belarus tự nhận mình có sứ mệnh giải cứu hành tinh, hứa hẹn sẽ có lãi suất cao; mua cổ phiếu với mức chiết khấu gấp vài chục lần, thậm chí hàng trăm lần so với mệnh giá thật; cơ hội làm giàu nhanh chóng và trở thành triệu phú chỉ sau vài năm. Những quảng cáo hấp dẫn đến khó tin này đang tràn ngập trên các trang mạng xã hội, cũng như các hội nghị và hội thảo.

“Nếu bạn muốn sở hữu cổ phần của Tập đoàn Skyway, có rất nhiều gói phù hợp với nhu cầu cá nhân. Gói thấp nhất là gói 250 đô la mua 6250 cổ phiếu, được Ủy ban Tài chính định giá 1 đô la Mỹ. Khi niêm yết với giá sàn từ 1 USD trở lên, cuối phiên sẽ không còn 1 USD nữa”, đại diện của Tập đoàn cho biết.

Đầu tháng 7/2018, Cơ quan thị trường tài chính New Zealand (FMA) đã từng đưa ra cảnh báo cho các nhà đầu tư của Skyway Capital và Skyway Group.

FMA không phải là cơ quan giám sát các hoạt động đầu tiên của Skyway Capital. Chính quyền ở Bỉ, Litva và Estonia đều đã cảnh báo về các hoạt động của công ty và các cộng sự trước đó.

Skyway Capital cấm các đối tác đề cập đến thương hiệu của họ một cách công khai

Thương hiệu Skyway Capital Ponzi là độc hại. Nó độc hại đến mức Skyway Capital đã cấm hoàn toàn các đối tác đề cập công khai thương hiệu của họ.

Theo thông cáo báo chí được công bố đầu tháng này, SkyWay đã cấm các đối tác của mình:

“Không để lộ thông tin về thương hiệu trong tài khoản cá nhân của các mạng xã hội, các nhóm công cộng, diễn đàn và bất kỳ tài nguyên nào khác, cũng như việc sử dụng các hình vẽ, minh họa, hình ảnh và video có hình ảnh từ đại diện SkyWay, sử dụng logo, hình ảnh của đại diện chính thức SkyWay, bao gồm hình ảnh của tác giả công nghệ – Anatoly Eduardovich Yunitsky.

Cung cấp các đánh giá cá nhân về các sự kiện liên quan đến công nghệ SkyWay và cung cấp chúng dưới dạng thông tin chính thức.

Phổ biến thông tin mà không có xác nhận chính thức (ngoại trừ thông tin được công bố chính thức từ nhóm các công ty SkyWay)”.

Skyway Capital cũng khẩn trương yêu cầu:

“Xóa tất cả thông tin được công bố trước đây gây tổn hại đến uy tín của nhóm các công ty SkyWay, đặc biệt là tất cả thông tin về sự phát triển của công nghệ tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Không tham gia vào các cuộc tranh luận, không bình luận về các bài đăng và tin tức liên quan đến sự phát triển của công nghệ SkyWay trên các trang mạng xã hội và các diễn đàn Internet”.

Không chỉ vậy, họ còn cấm sử dụng tên của nhóm các công ty SkyWay và SWIG:

  • “Không sử dụng ‘SkyWay’ – Công nghệ giao thông đổi mới sáng tạo;
  • Không sử dụng ‘SWIG’ – Tập đoàn NEEW của công ty;
  • Không sử dụng ‘SWIG PA’ – ‘TNG PA’(Tập đoàn Transnet).”

Một cảnh báo khá hài hước trong thông cáo báo chí của SkyWay là, “Vi phạm lệnh cấm này sẽ bị coi là phá hoại có chủ đích! Tài khoản của những người vi phạm sẽ bị chặn mà không có quyền khôi phục.”

Cách đây không lâu, Tập đoàn này đã tuyên bố không cung cấp thông tin liên quan đến nhóm các công ty và chuỗi vận chuyển SkyWay do sự phát triển nhanh chóng ở Trung Đông.

Thông cáo báo chí được đưa ra khi họ cố gắng thay đổi thương hiệu của mình thành NEEW (Sự phát triển kinh tế mới của thế giới) và có hiệu lực từ ngày 20/11. Nó bao gồm Tập đoàn Transnet (thay vì SWIG), Nhóm các nhà đầu tư tư nhân và Chương trình “CryptoUnit”.

“Sự phát triển kinh tế mới của thế giới” là một thuật ngữ marketing Skyway Capital được sử dụng lần đầu tiên vào tháng 12/2017.

Đằng sau sự phát triển kinh tế mới của thế giới bất ổn và sự tách biệt của Skyway Capital, chúng ta thường thấy loại công cụ này khi các ngân hàng bị đe dọa.

UAE có quy định về các kế hoạch MLM Ponzi, vì vậy rất có thể NEEW đang nỗ lực rất nhiều cho các kênh ngân hàng mở. Tên công ty rõ ràng, minh bạch sẽ đánh lừa các cơ quan quản lý tài chính.

Nếu muốn tham gia các dự án siêu lợi nhuận như đầu tư hyip hay các dự án coin đa cấp các bạn nên tìm hiểu kỹ dự án, thanh khoản cũng như chiến lược marketing có tạo được fomo trong thị trường đầy rẫy cơ hội cũng như rủi do này hay không!

 

Bài viết cùng chuyên mục
Bản quyền thuộc về Công nghệ vận tải trên không Sky Way. Thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng.
Đang online: 13 .