Danh mục

Tại sao các nhà khoa học ủng hộ SkyWay

14/11/2019 314 lượt xem
Trang chủ Tin tức Sky Way

Mikhail Tsyrlin, tiến sỹ khoa học kỹ thuật và giảng viên của Đại học giao thông quốc gia Belarus, đã chia sẻ trên trang cá nhân «Vkontakt» của mình, suy nghĩ về dự án SkyWay. Nhà khoa học cho rằng, vận tải đường dây sẽ có thể cạnh tranh với ô tô, tàu hỏa và máy bay. Ngay bây giờ, tại Cộng hòa Belarus đã mở ra ban thiết kế SkyWay, nơi các chuyên gia tạo ra những loại tuyến đường mới và cải thiện các model vận tải hiện có. Trong số những ưu thế chính của công nghệ SkyWay, TS. Mikhail Tsyrlin ghi nhận tính thân thiện môi trường, an toàn, vận tốc di chuyển cao và chi phí sản xuất thấp. Theo ý kiến của nhà khoa học, dự án sẽ trở nên tốt lên, nếu SkyWay bắt đầu hợp tác với các trường đại học, công bố các bài báo trên những tạp chí chuyên ngành, mở phòng khoa học thuộc Công ty «Unitsky String Technologies Co.», cũng như sẽ trở nên thành công về mặt thương mại tại Cộng hòa Belarus. TS. Tsyrlin ghi nhận riêng về việc dự án tiến ra mức độ tự hoàn vốn:

«Sự xúc tiến thành công của công nghệ vận tải đường dây tại Cộng hòa Belarus đem lại cơ hội tạo ra những việc làm mới, bổ sung vào ngân sách quốc gia».

Trước đây, chúng tôi cũng đã nói về sự chú ý của cộng đồng khoa học đối với dự án SkyWay. Các sinh viên của Đại học liên bang Ural (УрФУ) và Đại học kiến trúc-xây dựng quốc gia Nizhegorodskiy (ННГАСУ) đã năm thứ 2 liên tiếp viết các luận án tốt nghiệp đại học và thạc sỹ với chủ đề liên quan tới các tổ hợp vận tải SkyWay. Sự ủng hộ dự án từ phía các nhà khoa học đã cho phép đưa dự án sang một giai đoạn phát triển mới.

Bài viết cùng chuyên mục
 • Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Đại Dương Bình Thuận

  Đại Dương Bình Thuận là đơn vị tiên phong trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ chuyên nghiệp tại tỉnh Bình Thuận. Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý có phẩm chất tốt và nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ chuyên nghiệp.

 • Công ty tnhh xây dựng Thuận Nguyên chuyên thiết kế nhà tại phan thiết, bình thuận

  Công ty tnhh xây dựng Thuận Nguyên chuyên thiết kế nhà tại phan thiết, bình thuận. Uy tín chất lượng. Thiết kế nhà cấp bốn, mái thái, nhà ống, biệt thự.

 • Sách trắng là gì?

  Sách trắng hay còn được gọi là bạch thư (từ cổ) là toàn lộ trình kinh doanh của một tập đoàn, tại đây sẽ nêu rõ toàn bộ quá trình các giai đoạn từ sơ khai cho đến khi nó phát triển và các kế hoạch trong tương lai, tại đây cũng sẽ được báo cáo cụ thể, rõ ràng và minh bạch về tài chính của công ty đó, có pháp lý, pháp nhân và con dấu thực của các cơ quan có thẩm quyền. Tất cả sẽ được thể hiện ở trong đó, vậy nên nó đường đường chính chính lên sàn chứng khoán và theo nguồn thông tin chính xác và tin cậy.

 • GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA UNIBUS VÀ UNIBIKE CỦA CÔNG NGHỆ SKYWAY

  Nhận được chứng chỉ xác nhận các thuộc tính kỹ thuật của công nghệ vận chuyển chuỗi và các bộ phận của nó. Giấy chứng nhận ban hành ngày 17/11/2017 cho unibus mô hình của U 4-210 và Unibike mô hình của U 4-621. Cho đến nay, vận chuyển dây không được tách thành một loại vận tải riêng biệt, mặc dù thực tế, do đó, chứng nhận đã được thực hiện để tuân thủ các yêu cầu của các tài liệu quy định về chứng nhận vận tải điện đô thị, phụ tùng và thiết bị của nó.

   

 • KIỂM TOÁN TÀI CHÍNH CỦA CÔNG NGHỆ SKYWAY

  Kiểm toán tài chính của một công ty là một trong những yếu tố quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp của một công ty, nó chứng tỏ sự tuân thủ của công ty với các nguyên tắc công khai và minh bạch về tài chính.

 • SKYWAY - MÃ NHẬN DẠNG CHỨNG KHOÁN CỦA SKYWAY DO DỊCH VỤ ISIN CẤP

  Để tham gia việc phát hành cổ phiếu với phạm vi xuyên quốc gia thì các công ty đều phải có mã ISIN, mã ISIN là mã Định Danh nhận dạng chứng khoán quốc tế và là mã toàn cầu duy nhất xác định chứng khoán ở các quốc gia khác nhau để tạo thuận lợi cho giao dịch xuyên biên giới. Mã ISIN bao gồm 12 ký tự cả chữ và số bao gồm cả định danh CUSIP hoặc CINS được nhúng. 

Bản quyền thuộc về Công nghệ vận tải trên không Sky Way. Thiết kế bởi Thanh Sang MOS.
Đang online: 190 .