Danh mục

Unitsky dự kiến lấy số tiền cần thiết từ lợi nhuận của một phát minh khác của ông

26/05/2021 447 lượt xem
Trang chủ Tin tức Sky Way

Unitsky dự kiến lấy số tiền cần thiết từ lợi nhuận của một phát minh khác của ông - Vận tải đường dây SkyWay trên mặt đất, tiến ra thị trường với số vốn điều lệ nhiều tỷ USD, bên cạnh những ông lớn như Ford, Boeing, Apple và Samsung. Để xây dựng phương tiện vận tải toàn hành tinh SpaceWay. Thực hiện sứ mệnh giải cứu nhân loại và hành tinh trái đất khỏi sự diệt vong sau 2-3 thế hệ nữa.

oại hình vận tải mới giải quyết hàng loạt vấn đề giao thông: Ùn tắc giao thông, tai nạn giao thông, ô nhiễm môi trường, kinh tế và xã hội của cộng đồng 

oại hình vận tải mới giải quyết hàng loạt vấn đề giao thông: Ùn tắc giao thông, tai nạn giao thông, ô nhiễm môi trường, kinh tế và xã hội của cộng đồng 

SkyWay được cấp vốn theo mô hình crowdfunding – nó đề xuất cơ hội đầu tư với những số tiền nhỏ. Vì thế, ai cũng có thể góp phần vào sự phát triển của dự án. 3 năm chúng tôi thu hút đầu tư vào SkyWay 400 000 nhà đầu tư hỗ trợ phát triển của dự án và có hơn 200 quốc gia có người tham gia vào dự án. Một trong những kênh thông tin chính thống truyền thông Việt Nam của Đài TH Vĩnh Long đưa tin về hệ thống xe điện trên cao Sky Pot tốc độ cao tại UAE. Khẳng định các nhà đầu tư Skyway đang lựa chọn đúng.

kyWay là gì?  |  Trung tâm R&D UST ở Sharjah

Trung tâm R & D Unitsky String Technologies (UST) ở Sharjah là một Trung tâm Đổi mới của SkyWay nằm tại Công viên Công nghệ Nghiên cứu Sharjah (SRTIP) ở UAE.
 
 
Theo kế hoạch, Trung tâm Nghiên cứu và Sản xuất sẽ giới thiệu tất cả các loại tổ hợp vận tải hàng hóa và đô thị SkyWay: loại lắp và treo, monorail và đường sắt đôi, với cấu trúc đường ray linh hoạt, nửa cứng và cứng.
 
Tính mới của việc vận chuyển bằng dây để thực hiện thương mại trong điều kiện khí hậu của Trung Đông đã được lên kế hoạch để trình diễn và thử nghiệm tại Trung tâm.  Xe Unicar U4-431-01 chở khách 4 chỗ thuộc phiên bản VIP và vận tải hàng hóa được thiết kế để vận chuyển container đường biển đang ở giai đoạn đầu tiên trong số các tính năng mới.
 
 
Trong tương lai, dự kiến ​​mở rộng thêm dòng phương tiện treo, gắn cẩu có tải trọng và sức chở cao hơn, có khả năng tăng lưu lượng hàng hóa (lên đến 200 triệu tấn / năm) và lưu lượng hành khách (lên đến 50 nghìn lượt khách).  trên giờ).
 
Việc xây dựng Trung tâm bắt đầu vào năm 2018;  vào năm 2019, đã có những thử nghiệm đầu tiên về vận chuyển dây trên đường ray ánh sáng.  Vào năm 2020, đã có kế hoạch khởi động tuyến đường hàng hóa dài 2,5 km tại Trung tâm, nhưng vì đại dịch coronavirus, việc xây dựng phải hoãn lại đến năm 2021.
 
Sự phát triển của Trung tâm SkyWay ở Sharjah được chia thành ba giai đoạn:
 
1. Việc xây dựng đường ray ánh sáng dài 400 mét với các giá đỡ bằng neo.  Việc xây dựng EcoHouse để tiếp đón các phái đoàn và trạm kiểm soát.
 
2. Việc xây dựng hai đường ray dài 2,5 km với các giá đỡ trung gian và neo.
 
3. Việc xây dựng đường thứ tư dài 2,5 km với các giá đỡ trung gian và neo cũng như xây dựng các tòa nhà của Trung tâm Thiết kế và Phát triển Giao thông Chuỗi.
 
 
Trên lãnh thổ của Trung tâm, ngoài các hạng mục thử nghiệm đầy đủ chức năng, còn có quy hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng đầy đủ của khu phức hợp đô thị, đến các nhà ga lên máy bay, cửa quay, hệ thống bán vé ..
Bài viết cùng chuyên mục
Bản quyền thuộc về Công nghệ vận tải trên không Sky Way. Thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng.
Đang online: 22 .