Danh mục

UST bắt đầu vận hành bài kiểm tra ở UAE

02/06/2021 443 lượt xem
Trang chủ Tin tức Sky Way

Trên trang web chính thức của Unitsky String Technologies, đã được công bố rằng trung tâm R & D của Sharjah đã bắt đầu hoạt động một trang web thử nghiệm đường dây dài 400 mét. Chúng tôi đề nghị ghi lại ngắn gọn về văn bản này.

Bắt đầu hoạt động sẽ giúp thực hiện hoạt động đường bộ vào ngày đêm, lịch trình của xe khách và xe vận chuyển, hoạt động của các nhà vận hành phức tạp và bảo trì.

Khu phức hợp vận tải tại trung tâm Sharjah R & D cho phép các Công nghệ Dây đơn vị cung cấp cho khách hàng tiềm năng một sản phẩm sẵn sàng nhiệt đới.

Các phái đoàn tại trung tâm Sharjah R & D cho thấy sự quan tâm lớn đến vận tải điện tử UST vì đáp ứng yêu cầu của các thành phố tuyến tính đang được chính quyền địa phương xây dựng.

Xây dựng 1 km đường dây dựa trên cơ sở hạ tầng có giá khoảng 4 triệu $.-Đây là đường ít thứ ba so với đường sắt hoặc đường cao tốc.

Khu phức hợp Vận tải UST ở Sharjah được thiết kế để chứng nhận tại khu vực MENA của ba điểm đến vận tải: hành khách (Unicar ®, Unibus ®), vận tải (Unicont ®), tốc độ cao (Unilet ™).

Link Chi Tiết: https://new.skyway.capital/news/2706

Những thành tựu chính của SkyWay trong giai đoạn 14.1 | Thông báo chuyển giai đoạn 14.2

Bài viết cùng chuyên mục
Bản quyền thuộc về Công nghệ vận tải trên không Sky Way. Thiết kế website chuyên nghiệp Biển Vàng.
Đang online: 2 .