Danh mục

Vấn đề an toàn của vận tải đường dây được bộ phận nào phụ trách?

12/11/2019 229 lượt xem
Trang chủ Tin tức Sky Way

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về hoạt động của ban thiết kế «Tính toán các kết cấu xây dựng», các nhiệm vụ của ban này bao gồm tính toán cho: cấu trúc dẫn đường, các trụ trung gian và trụ chính, các liên kết bổ trợ, các cụm và trang bị để lắp ráp cấu trúc dẫn đường. Chủ nhiệm ban thiết kế này — Roman Sharshov, đã chia sẻ chi tiết về các nhiệm vụ của họ:

«Hiện nay, ban thiết kế «Tính toán các kết cấu xây dựng» cùng với ban «Tính toán kỹ thuật» đang phát triển các cấu trúc dẫn đường theo các yêu cầu của tiêu chuẩn an toàn ô tô EN (tiêu chuẩn quốc tế về các đặc điểm của sản phẩm, vận hành, lưu giữ, vận chuyển, thực hiện và tái chế, thực hiện các công việc hay cung cấp dịch vụ). EN cho thiết kế – đó không chỉ là quy phạm kỹ thuật, - đó còn là một tổ hợp các giải pháp để đạt sự an toàn của mọi thành phần và cụm thiết bị của việc vận tải ngay từ khi thiết kế nó.

Các kết quả ứng dụng tổ hợp tương tự được thấy trong tương lai, nhưng đã có thể đánh giá những tiến bộ nhất định ngay từ bây giờ. Tại EcoTechnoPark trong thời gian diễn ra các chuyến đi thử nghiệm, đã thu thập được không chỉ các dữ liệu về phương tiện, mà còn cả thông tin phân tích về hoạt động của các kết cấu – các cảm biến được lắp đặt sẽ theo dõi chuyển động cấu trúc dẫn đường, đặc điểm biến dạng và gia tốc giao động của tuyến đường. Liên tục tiến hành các khảo sát kết cấu về các hiện tượng cục bộ, sự hao mòn ray. Thông tin này được hệ thống hóa, phân tích, đưa ra các giải pháp về sự cần thiết phải đưa vào các chỉnh sửa trong tính toán và thiết kế các kết cấu tiếp theo.

2 tháng gần đây, chúng tôi đã phân tích và tính toán một vài phương án cấu trúc dẫn đường dạng cứng, để tìm ra giải pháp tối ưu nhất từ góc độ các thông số tải về độ bền và sức chịu, cũng như công nghệ xây dựng cấu trúc. Các chuyên viên trong ban thiết kế của chúng tôi tính toán cả các thành phần, cụm thiết bị và kết nối kim loại truyền thống, và cả những cấu trúc composit phức tạp, bao gồm những cáp được kéo căng sơ bộ, beton và vỏ thép lắp ráp.

Hiện nay chúng tôi đang tính toán các khu vòng và quay đầu, tại đó cũng có những đặc điểm và giải pháp kết cấu đặc biệt, cần thực hiện tuân thủ các yêu cầu theo các tiêu chuẩn quốc tế, trong đó có cả các tiêu chuẩn an toàn.

Các tính toán không thể thực hiện riêng phần, «tách biệt» khỏi những bộ phận khác, vì thế, trong nhiều hướng, chúng tôi phối hợp với các chuyên viên của bộ phận khác – các kết cấu kim loại, các kết cấu betong cốt thép, quản lý cấu trúc dẫn đường. Công việc được đưa vào nề nếp, và được thực hiện hiệu quả tối đa – bất kỳ sự thiết kế nào cũng bắt đầu từ các tính toán, và chúng tôi đang tiến hành công việc ấy, đưa khái niệm vào thực tế, và đưa nó vào một quá trình mang lại một kết cấu hiện quả trên mọi khía cạnh. Công việc cũng được tiến hành trong chế độ «đội ngũ dịch vụ» – kiểm tra các giải pháp được chuyên viên kết cấu tự đưa ra.

Mọi điều được xây dựng hiện nay đều đã qua tay chúng tôi, nhưng hiện giờ tôi không muốn hé lộ mọi bí mật – trong thời gian sắp tới, các bạn sẽ có thể đánh giá rõ ràng kết quả công việc này».

 
Bài viết cùng chuyên mục
 • Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Đại Dương Bình Thuận

  Đại Dương Bình Thuận là đơn vị tiên phong trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ chuyên nghiệp tại tỉnh Bình Thuận. Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý có phẩm chất tốt và nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ chuyên nghiệp.

 • Công ty tnhh xây dựng Thuận Nguyên chuyên thiết kế nhà tại phan thiết, bình thuận

  Công ty tnhh xây dựng Thuận Nguyên chuyên thiết kế nhà tại phan thiết, bình thuận. Uy tín chất lượng. Thiết kế nhà cấp bốn, mái thái, nhà ống, biệt thự.

 • Sách trắng là gì?

  Sách trắng hay còn được gọi là bạch thư (từ cổ) là toàn lộ trình kinh doanh của một tập đoàn, tại đây sẽ nêu rõ toàn bộ quá trình các giai đoạn từ sơ khai cho đến khi nó phát triển và các kế hoạch trong tương lai, tại đây cũng sẽ được báo cáo cụ thể, rõ ràng và minh bạch về tài chính của công ty đó, có pháp lý, pháp nhân và con dấu thực của các cơ quan có thẩm quyền. Tất cả sẽ được thể hiện ở trong đó, vậy nên nó đường đường chính chính lên sàn chứng khoán và theo nguồn thông tin chính xác và tin cậy.

 • GIẤY CHỨNG NHẬN CỦA UNIBUS VÀ UNIBIKE CỦA CÔNG NGHỆ SKYWAY

  Nhận được chứng chỉ xác nhận các thuộc tính kỹ thuật của công nghệ vận chuyển chuỗi và các bộ phận của nó. Giấy chứng nhận ban hành ngày 17/11/2017 cho unibus mô hình của U 4-210 và Unibike mô hình của U 4-621. Cho đến nay, vận chuyển dây không được tách thành một loại vận tải riêng biệt, mặc dù thực tế, do đó, chứng nhận đã được thực hiện để tuân thủ các yêu cầu của các tài liệu quy định về chứng nhận vận tải điện đô thị, phụ tùng và thiết bị của nó.

   

 • KIỂM TOÁN TÀI CHÍNH CỦA CÔNG NGHỆ SKYWAY

  Kiểm toán tài chính của một công ty là một trong những yếu tố quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp của một công ty, nó chứng tỏ sự tuân thủ của công ty với các nguyên tắc công khai và minh bạch về tài chính.

 • SKYWAY - MÃ NHẬN DẠNG CHỨNG KHOÁN CỦA SKYWAY DO DỊCH VỤ ISIN CẤP

  Để tham gia việc phát hành cổ phiếu với phạm vi xuyên quốc gia thì các công ty đều phải có mã ISIN, mã ISIN là mã Định Danh nhận dạng chứng khoán quốc tế và là mã toàn cầu duy nhất xác định chứng khoán ở các quốc gia khác nhau để tạo thuận lợi cho giao dịch xuyên biên giới. Mã ISIN bao gồm 12 ký tự cả chữ và số bao gồm cả định danh CUSIP hoặc CINS được nhúng. 

Bản quyền thuộc về Công nghệ vận tải trên không Sky Way. Thiết kế bởi Thanh Sang MOS.
Đang online: 436 .